Hội thảo GOM: Sản xuất xe đạp tùy chỉnh đảm bảo an toàn

Xe đạp tùy chỉnh được thiết kế riêng với những chức năng đặc biệt nhằm hướng đến những người có nhu cầu đặc biệt (Ví dụ như người khuyết tật) – Đây là một ngành sản xuất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, làm thế nào để thời gian sản xuất rút ngắn nhất có thể, trong khi vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng với chi phí hợp lý?

Để giải đáp cho câu hỏi trên, hãy tham gia ngay hội thảo của GOM: “Sản xuất xe đạp tùy chỉnh đảm bảo an toàn”. Hội thảo sẽ có sự tham gia chia sẻ của 2 kỹ sư ứng dụng đến từ GOM BNL cùng một kỹ sư sản xuất bồi đắp từ Van Raam – thảo luận về cách sử dụng phép đo 3D để tối ưu hóa quy trình kiểm tra chất lượng đối với các sản phẩm độc đáo.

Sản xuất xe đạp tùy chỉnh

Hội thảo: Sản xuất xe đạp tùy chỉnh đảm bảo an toàn

Các giải pháp đo lường 3D hiện đại trong kiểm soát sản xuất

Các tùy chọn cho việc đi lại trở nên đa dạng hơn trong những năm gần đây. Ngày nay, hệ thống truyền động điện khiến xe đạp và xe ga không chỉ còn là thú vui giải trí đơn thuần mà đã trở thành lựa chọn thay thế cho các phương tiện giao thông truyền thống. Ngoài ra còn có các giải pháp di chuyển cho những cá nhân có nhu cầu đặc biệt hoặc người khuyết tật, góp phần hỗ trợ họ trong cuộc sống hằng ngày.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

  • Thăm nhà máy sản xuất Van Raam – Chuyên sản xuất các sản phẩm xe đạp tùy chỉnh của Hà Lan dành cho những người có nhu cầu đặc biệt.
  • Tìm hiểu cách Van Raam sử dụng dữ liệu toàn trường để tối ưu hóa quá trình kiểm tra chất lượng.
  • Giới thiệu về giải pháp hệ thống đo lường 3D tự động của GOM, bao gồm cảm biến tốc độ cao ATOS 5, giải pháp hệ thống mô-đun ATOS ScanBox và phần mềm GOM Inspect.

Chi tiết hội thảo:

Thời gian: 08/07/2021 | 02:00 – 02:45pm (hoặc 11:00 – 11:45pm)

Đơn vị tổ chức: Van Raam & GOM GmbH

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Link đăng ký tham dự: https://www.gom.com/en/explore-gom/events/2021/07/08/webinar-getting-customized-bikes-on-the-road-safely

Sản xuất xe đạp tùy chỉnh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!