Hội thảo ONLINE: Tăng cường khả năng in 3D công nghệ FFF với Blacksmith

In 3D những năm gần đây đã và đang trở thành xu hướng sản xuất mới trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Hội thảo Online: “Tăng cường khả năng in 3D công nghệ FFF với Blacksmith” sắp tới của Markforged sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về in 3D công nghệ FFF cũng như phần mềm Blacksmith nhằm tăng cường hiệu quả của in 3D.

 

in 3D công nghệ FFF

Tăng cường khả năng in 3D công nghệ FFF với Blacksmith

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 | 11:00 am

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đơn vị tổ chức: Markforged

Hình thức: Online

Link đăng ký tham dự: https://3d.markforged.com/webinar-blacksmith-3d-printer.html

 

Phần mềm Blacksmith dành cho hệ thống máy in X7 thiết lập và hợp lý hóa quy trình kiểm soát chất lượng cho các bộ phận được in 3D. Tiếp cận thị trường nhanh hơn nhờ sự tự tin vào các chi tiết bạn chế tạo ra. Bằng cách quét các chi tiết ngay trong khi in, X7 là máy in 3D công nghiệp sử dụng công nghệ FFF duy nhất có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình in.

Blacksmith là một chức năng được kích hoạt thông qua Eiger (phần mềm in 3D cho Markforged). Nó tiến hành quét, đo đạc và so sánh độ chính xác về kích thước của các chi tiết được in ra với dữ liệu thiết kế của chúng – cho phép các nhà sản xuất chế tạo các bộ phận đáng tin cậy ngay trên bàn in.

Thông qua webinar này, bạn có thể tìm hiểu cách Blacksmith đảm bảo chất lượng của các chi tiết in 3D trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí.

Hãy tham gia với chúng tôi trong buổi hội thảo TRỰC TUYẾN và cùng thảo luận để tìm hiểu về:

  • Giới thiệu tính năng cơ bản của Blacksmith
  • Cách Blacksmith tác động đến việc tiết kiệm chi phí
  • Trình diễn trực tiếp (Live demo)

Markforged sẽ dành thời gian cho phần Hỏi & Đáp, vì vậy hãy chuẩn bị những vấn đề bạn đang quan tâm!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!