Hội thảo: In 3D linh kiện cho máy bay bằng sợi gia cố

Hàng không vũ trụ là một trong những ngành công nghiệp có tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Cùng AIE tham dự hội thảo do Markforged để khám phá xem họ đã chinh phục ngành công nghiệp này bằng in 3D sợi gia cố như thế nào!

 

Chế tạo linh kiện máy bay bằng công nghệ in 3D với vật liệu gia cố sợi Carbon

Thứ tư, ngày 1 tháng 9 năm 2021 | 11:00 am

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

In 3D  trong ngành hàng không: Markforged mang tới giải pháp đơn giản nhất để chế tạo các bộ phận tiên tiến bằng vật liệu kim loại và composite.

Từ nhu cầu bảo dưỡng hay phụ tùng thay thế trong ngành hàng không thương mại cho đến cuộc cách mạng về các thiết bị bay trong đô thị, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng không đang cải thiện khả năng đáp ứng để thay đổi nhanh chóng chuỗi cung ứng và nguồn lao động với in 3D.

Giải pháp Digital Forge cung cấp cho các nhà sản xuất hiện đại biện pháp đơn giản nhất để chế tạo các chi tiết bằng các vật liệu quen thuộc. Chế tạo ra các bộ phận sử dụng cuối bằng vật liệu tổng hợp sợi carbon mà không phải giám sát ngày đêm. Rút ngắn thời gian thực hiện tới hàng tuần lễ và tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh cho các nguyên mẫu, dụng cụ và đồ gá kẹp bằng kim loại và composite.

Markforged đang giúp các kỹ sư hình dung lại cách thức mà con người và hàng hoá đi từ nơi họ đang ở tới nơi họ phải đến. Với việc ra mắt các vật liệu đạt tiêu chuẩn sử dụng trong hàng không vào năm 2021, các chi tiết chế tạo bằng công nghệ của Markforged sẽ đưa bạn tới các chuyến bay.

 

Hãy tham gia với chúng tôi trong buổi hội thảo TRỰC TUYẾN và cùng thảo luận để tìm hiểu về:

    + Ngành công nghiệp hàng không với sản xuất bồi đắp.

    + Markforged đang cất cánh: Giới thiệu về vật liệu ứng dụng trong hàng không.

    + Các phụ lục về chi tiết kỹ thuật.

Hội thảo sẽ có phần Hỏi & Đáp. Vì vậy hãy chuẩn bị những vấn đề mà bạn đang thắc mắc để trao đổi cùng chuyên gia.

HỘI THẢO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI LINK: https://3d.markforged.com/webinar-flightready-3d-printer.html

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!