Máy in kim loại Metal X đã giúp các nhà sản xuất đổi mới và phát triển mạnh như thế nào?

Máy in 3D đã góp phần thay đổi phương thức sản xuất, giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Để hiểu hơn về sản phẩm này cũng như ứng dụng, hiệu quả mà nó mang lại, bạn nhất định không thể bỏ lỡ buổi hội thảo về máy in 3D kim loại Metal X của Markforged.

 

Máy In Kim Loại Metal X Đã Giúp Các Nhà Sản Xuất Đổi Mới

Và Phát Triển Mạnh Như Thế Nào?

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 | 11:00 am

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hình thức: Online

Link đăng ký tham dự: https://3d.markforged.com/webinar-metal-3d-printer.html

 

Những năm gần đây hệ thống Metal X đã và đang có sự phát triển nhanh chóng và rộng rãi, bắt đầu từ một ý tưởng của một Công ty khởi nghiệp ít được biết đến ở Boston, đến mức nó đang được coi là giải pháp chung cho các nhà sản xuất trên toàn cầu. Điều này không có gì bí mật khi các nhà sản xuất cần phải đổi mới để giải quyết các vấn đề xung quanh chuỗi cung ứng, biến động thị trường và thay đổi cách sắp xếp quy trình làm việc.

Hãy tham gia cùng Markforged để nghe cách người dùng Metal X cả trong nước và quốc tế đang sử dụng giải pháp Digital Forge để giải quyết các vấn đề của riêng họ với các ứng dụng độc đáo, từ bảo dưỡng, sửa chữa, đến tạo mẫu, hay chế tạo các bộ phận đã ngừng sản xuất.

Markforged cũng sẽ đề cập đến các nội dung cập nhật mới nhất của hệ thống, mang lại tốc độ, khả năng truy cập và độ tin cậy cao hơn.

Hãy tham gia với chúng tôi trong buổi hội thảo TRỰC TUYẾN và cùng thảo luận để tìm hiểu về:

  • Cách AMPC (Tập đoàn Chế biến Thịt Úc) triển khai sản xuất phân tán cho các ứng dụng MRO (Bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu).
  • Cách mà RPG Industries đang chế tạo lại bộ phận đã ngừng sản xuất sử dụng cho ô tô.
  • Cách mà Guhring đang sử dụng Metal X để có thể tự do thiết kế đổi mới công cụ.

Chúng tôi sẽ dành thời gian cho phần Hỏi & Đáp, vì vậy hãy chuẩn bị câu hỏi của bạn!

Đừng bỏ lỡ vì hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!