Hội thảo trực tuyến: Tăng tốc kiểm soát chất lượng trong sản xuất xe máy bằng công nghệ đo lường 3D

Hội thảo trực tuyến

Tăng tốc kiểm soát chất lượng sản xuất Xe máy bằng công nghệ Đo lường 3D

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Nội dung chương trình:

02:00 – 02:10pm | Giới thiệu tổng quan về công ty AIE

02:10 – 02:20pm | Các vấn đề thường gặp trong quy trình kiểm soát chất lượng trong sản xuất xe máy

02:20 – 02:30pm | Giải pháp công nghệ đo lường 3D trong sản xuất xe máy

02:30 – 02:45pm | Live demo mẫu nhựa bằng máy đo 3D GOM

02:45 – 03:00pm | Live demo mẫu đúc áp lực bằng máy đo 3D GOM

03:00 – 03:15pm | Q&A

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam. Lưu lượng xe ngày càng tăng, các chủng loại ngày càng đa dạng chứng tỏ Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với các nhà sản xuất xe máy. Điều này càng được khẳng định bởi hàng loạt các tên tuổi lớn trong ngành sản xuất xe máy như: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio đã lần lượt đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Thị trường xe máy những năm gần đây trở nên sôi động hơn rất nhiều khi có sự tham gia của hàng loạt các mẫu xe điện, bên cạnh đó là những ông chủ tập đoàn sản xuất xe máy lớn tại Trung Quốc như: tập đoàn Lifan, Zongshen, Hongda,…bằng “chiến thuật” theo mẫu của các động cơ đang có sẵn trên thị trường đã sản xuất hàng loạt sản phẩm xe máy với giá bán thấp kỷ lục để xuất sang các thị trường Đông Nam Á, Châu Phi, Bắc Mỹ…trong đó có Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh trong ngành càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Vậy đâu là chìa khóa cạnh tranh cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp này? – Một trong những đáp án nằm ở yếu tố chất lượng. Khi người tiêu dùng đứng trước nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, với mức giá không khác biệt quá nhiều thì chất lượng là một trong những yếu tố then chốt dẫn đến quyết định mua hàng. Chất lượng cũng là yếu tố quyết định sự phát triển ổn định và lâu dài của doanh nghiệp.

Muốn sản phẩm có chất lượng tốt thì khâu kiểm soát chất lượng phải được đảm bảo chính xác và nghiêm ngặt. Kiểm soát chất lượng hiệu quả giúp các nhà sản xuất giảm thiểu các sản phẩm lỗi; giảm thiểu chi phí cho việc sửa chữa sản phẩm lỗi; đẩy nhanh quá trình sản xuất và tung sản phẩm ra thị trường; tối ưu thời gian và nguồn lực, tập trung phát triển các công việc khác của doanh nghiệp, đồng thời, quan trọng nhất là tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiểm soát chất lượng hiệu quả? Tham dự ngay hội thảo trực tuyến sắp tới của AIE: “Tăng tốc kiểm soát chất lượng sản xuất xe máy bằng công nghệ đo lường 3D” để tìm câu trả lời.

Tham dự webinar của chúng tôi, quý khách không chỉ xem trình diễn trực tuyến trên máy đo 3D mà còn được trực tiếp tương tác, trao đổi cùng các kỹ sư đo lường giàu kinh nghiệm tại AIE.

Đặc biệt, với những khách hàng tham dự webinar và có phần đặt câu hỏi ấn tượng, AIE xin gửi tới quý khách phần quà cực hấp dẫn:

  • USB 32gb Kingston
  • Gift voucher miễn phí quét 3D một mẫu với kích thước không quá 500 x 500 x 500 mm và tặng 30% chi phí một mẫu in 3D

 

Tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. AIE hẹn gặp lại bạn tại hội thảo ngày 24/05 nhé

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CẬP NHẬT NHỮNG KIẾN THỨC MỚI NHẤT

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!
#AIE – Advanced Industrial & Educational Equipments Company
Phone: +84 24 3577 3348
Email: Marketing@aie.com.vn
Website: www.aie.com.vn

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!