Máy in 3D trong nghiên cứu và giáo dục

Các giải pháp in 3D composite in 3D kim loại của Markforged cung cấp cho sinh viên công cụ thực hành trực tiếp như là các kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày. Cùng với đó là các kỹ năng hợp tác và giải quyết vấn đề cần thiết. In 3D cũng mở ra cánh cửa cho những khám phá mới trong phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm.

Máy in 3D Markforged được sử dụng ở hầu hết các cơ sở giáo dục

Máy in 3D trong các cơ sở giáo dục

Máy in 3D Markforged đặt tại các cơ sở giáo dục

  • Viện Nghiên cứu
  • Các trường đại học và cao đẳng
  • Trường kỹ thuật
  • Trường trung học
  • Trường tiểu học

Công nghệ in 3D đang hiện diện ở khắp mọi nơi

Không có gì truyền đạt một ý tưởng tốt hơn việc được nhìn và cầm nó trên tay. In 3D là một cách hiệu quả để tăng cường học tập. Nhiều công ty công nghiệp và các công ty cỡ vừa đã sản xuất các nguyên mẫu và sản xuất quy mô nhỏ với máy in 3D.

Trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh như hiện nay, sinh viên khi được trải nghiệm trực tiếp với máy in 3D chuyên nghiệp sẽ có một lợi thế rất lớn.

Cầu nối cho sự thiếu hụt về kĩ năngIn 3D trong thời kì tự động hóa

Công nghệ in 3D nhanh chóng trở nên quen thuộc hơn vào môi trường làm việc. Các tổ chức đang ngày càng phải đối mặt với những thách thức trong việc thiếu hụt nhân sự có kĩ năng chuyên môn.

Các chuyên gia dự đoán rằng trong thập kỷ tới, sự thiếu hụt nhân sự lành nghề có thể dẫn đến nhu cầu về hơn 2 triệu việc làm. Trên toàn thế giới, các nhà sản xuất thường hợp tác với các trường kỹ thuật để phát triển các chương trình thu hút và giữ chân sinh viên tài năng và mời gọi họ làm việc trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến.

Cải thiện việc học tập

Điều gì thu hút những sinh viên và nhân viên giỏi nhất vào trường đại học của bạn? Các công nghệ và thiết bị tiên tiến chắc chắn là một trong những cân nhắc quan trọng.

Với máy in 3D Markforged, sinh viên có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học tập, tạo ra sự hợp tác giữa các chuyên ngành và khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của họ.

Sinh viên sử dụng máy in 3D trong học tập

Các giải pháp Markforged tạo ra hứng thú thực sự và các kỹ năng giải quyết vấn đề cho toàn bộ các chuyên ngành trong trường.

Thực hành trực tiếp

In 3D cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao các kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học, cũng như thiết kế. Để đưa ra cho sinh viên những thách thức thực tế, họ phải đối mặt với cách tiếp cận thực tiễn để giải quyết vấn đề.

Ưu điểm của máy in 3D Markforged dành cho giáo dục

In 3D nhanh và rẻ

Máy in 3D Markforged sử dụng chế độ in turbo để tạo ra các mô hình khái niệm một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Giờ đây, bạn có thể in nhanh gấp đôi so với ở chế độ tiêu chuẩn, chỉ tiêu thụ khoảng một phần ba vật liệu – và không làm giảm chất lượng bề mặt hoặc giảm độ phân giải.

Chọn vật liệu Onyx khi in. Onyx là một loại nhựa nhiệt kỹ thuật cung cấp sản phẩm in cứng, khỏe và chính xác. Ngay cả khi sử dụng một mình, vật liệu này đã cứng hơn 1,4 lần so với ABS và cũng có thể được gia cố bằng bất kỳ sợi liên tục nào. Onyx tăng cường kết cấu bề mặt, kháng hóa chất và chịu nhiệt.

Xem ngay: Giá bán máy in 3D bao nhiêu tiền?

Đơn giản và trực quan

Máy in 3D Markforged rất dễ sử dụng và trực quan. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một máy in 3D hỗ trợ hầu hết mọi yêu cầu của chương trình giảng dạy. Máy in 3D Markforged có thể được sử dụng trực tiếp trong lớp học hoặc giảng đường.

Máy in 3D sử dụng trong học tập, đào tạo

Máy in 3D Markforged rất dễ sử dụng và trực quan

Ưu điểm vượt trội

  • Giá cả hợp lý khi sử dụng trong các lớp học, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm
  • Truy cập vào các tài nguyên trực tuyến miễn phí của Đại học công nghệ in 3D của Markforged. Bao gồm các hướng dẫn thiết kế, mẹo và thủ thuật, video…
  • Cơ hội được tài trợ các dự án đầu tiên về Robotics và SAE
  • Sử dụng máy in 3D trong lớp học hoặc giảng đường

Khả năng (gần như) không có giới hạn

Máy in 3D Markforged cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau. Thông qua việc sử dụng các vật liệu composite khác nhau như sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi Kevlar, sợi thủy tinh HSHT. Các chi tiết có thể được sản xuất với các độ cứng khác nhau.

Khả năng sản xuất gần như không giới hạn, thúc đẩy sự sáng tạo của nhà trường và sinh viên, giúp nhanh chóng tìm ra giải pháp mới. Máy in 3D Markforged với tính linh hoạt cao, đáp ứng yêu cầu đa dạng của lớp học và sinh viên.

Bộ giải pháp máy in 3D dành cho giáo dục

Bộ giải pháp máy in 3D dành cho giáo dục

 

Markforged có module hỗ trợ ngành giáo dục – đào tạo và nghiên cứu phát triển.

AIE là đối tác độc quyền của hãng máy in 3D Markforged tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các khách hàng trong mảng giáo dục – đào tạo. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ ngay với AIE để được tư vấn và hỗ trợ

Liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!