Ứng dụng máy in 3D Markforged – Bộ phận dẫn hướng trên băng tải

Công ty Delphic đã in 3D thành công bộ phận dẫn hướng trên băng tải. Chi tiết in 3D đã giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí, thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Bộ phận dẫn hướng trên băng tải in 3D

Vấn đề đang gặp phải

Delphic là nhà sản xuất theo đơn đặt hàng có trụ sở tại Singapore với phạm vi cung cấp đa quốc gia: họ hỗ trợ 20 quốc gia từ Châu Á – Thái Bình Dương đến Châu Âu và Châu Mỹ. Như trường hợp của họ là có nhiều xưởng sản xuất tại nhiều quốc gia, họ bị giới hạn bởi cả về nguồn nhân lực và công suất máy. Họ quyết định đầu tư máy in 3D Markforged để mở rộng khả năng sản xuất đồng thời giảm bớt khối lượng công việc trên máy móc hiện có của họ. Máy in 3D Markforged có thể sản xuất hiệu quả các sản phẩm mà trước đây cần phải gia công.

Chi tiết được in 3D có lợi thế gì

Trước khi hợp tác với Markforged, dẫn hướng trên băng tải này sẽ được gia công từ nhiều mảnh nhôm và hàn lại với nhau, đòi hỏi sự tập trung của ba kỹ thuật viên khác nhau và sản xuất trong bảy ngày. Mặc dù không có kinh nghiệm về in 3D trước đó, Delphic đã in thành công sản phẩm này từ vật liệu Onyx được gia cố bằng sợi carbon chỉ trong 36 giờ mà không cần thêm lao động. Chi tiết in 3D đủ cứng, chắc cho ứng dụng của họ và có giá thấp hơn ba lần. Do đó, khách hàng có được các chi tiết chất lượng cao hơn với thời gian nhanh hơn, làm tăng thêm uy tín cho Delphic.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!