AIE – 16 năm một chặng đường

Thành lập từ năm 2005, AIE là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 3D, thông qua việc chuyển giao tổng thể về công nghệ 3D đang được sử dụng hiệu quả tại các nước phát triển tới khách hàng ở Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, nghiên cứu phát triển và đào tạo kỹ thuật.

16 năm hình thành và phát triển, AIE gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn bước những bước đi đầu tiên, khi mà công nghệ 3D còn “khá” mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Để khách hàng tiếp cận, sử dụng, tin tưởng vào công nghệ 3D, đưa công nghệ 3D phát triển, ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như hiện nay là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ.

AIE xác định rõ được sứ mệnh của mình, hiểu được càng cố gắng bao nhiêu thì thành quả đạt được sẽ càng ngọt ngào bấy nhiêu.

AIE kỷ niệm 16 năm thành lập công ty (02/03/2005 – 02/03/2021)

Ngày kỷ niệm 16 năm thành lập công ty cũng là một cơ hội để AIEer ôn lại những kỷ niệm đã qua, nhìn lại cả một chặng đường dài đã cùng nhau sẻ chia, tiến bước, xây dựng AIE thành một tập thể ngày càng vững mạnh.

Ông Hoàng Đức Bằng – Tổng Giám đốc công ty AIE phát biểu khai mạc

“Muốn đi xa, bạn có thể đi một mình. Nhưng muốn đi nhanh, chúng ta phải đi cùng đồng đội”. 16 năm là cả một chặng đường dài, tại AIE không chỉ là nơi làm việc, phát triển bản thân mà còn giống như một mái nhà, gắn kết các thành viên lại với nhau.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và dịu dàng nhất đến tất cả các thành viên của AIE – Những con người xa lạ nhờ AIE mà gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Chúc cho mỗi thành viên trong mái nhà chung AIE nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, đồng sức đồng lòng để xây dựng và đưa AIE đi xa hơn nữa, tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục những vùng biển lớn!

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=qpDcQws8E5g&t=38s

Kick-off Meeting – Hoạch định phương hướng, mục tiêu phát triển năm 2021

Bên cạnh tiệc công ty bước sang tuổi 16, AIE đã kết hợp tổ chức buổi Kick-off Meeting nhằm xác định rõ đường hướng phát triển, mục tiêu phát triển cho năm 2021.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của bộ phận Kỹ thuật

Tại buổi Kick-off, các báo cáo kết quả kinh doanh của từng bộ phận được lần lượt trình bày, chỉ ra những điểm đã làm tốt, cần phát huy, đồng thời cũng nêu lên những hạn chế, những khó khăn mà từng bộ phận đang gặp phải.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của bộ phận Kinh doanh

Nhờ ý kiến đóng góp nhiệt tình của cán bộ công nhân viên trong công ty, buổi Kich-off đã thu được kết quả hết sức khả quan, giải quyết lần lượt những vấn đề tồn đọng, đặt ra mục tiêu cho năm 2021, hứa hẹn một năm 2021 “bùng nổ” hơn nữa.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của bộ phận Marketing

Báo cáo kết quả năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của bộ phận Kế toán

Để phát triển và có một chỗ đứng nhất định như ngày hôm nay, ngoài công sức đóng góp của các thành viên trong công ty, AIE cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng – Những người đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của AIE, đồng hành và dõi theo AIE trong suốt khoảng thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới và lâu hơn thế nữa, AIE vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách. AIE sẽ ngày một hoàn thiện, cố gắng mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho khách hàng.

Tổng hợp: Phòng truyền thông AIE 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!