AIE mang đến sức mạnh của công nghệ 3D tại triển lãm MTA Vietnam 2024

Từ ngày 02-05/07/2024 sắp tới, AIE sẽ có mặt tại triển lãm MTA Vietnam 2024 ở gian hàng số AK5-1. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ 3D, đây là là điểm đến không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực  công  nghiệp  cơ khí  chế  tạo.

Công ty AIE trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng AK5-1 của chúng tôi tại Triển lãm MTA Vietnam 2024.

Thời gian: Ngày 02 – 05/07/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vị trí gian hàng: AK5-1

MTA Vietnam là triển lãm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo, là sự kiện đáng tin cậy dành cho các nhà cung cấp hàng đầu với những giải pháp trưng bày phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Tại MTA Vietnam 2024, Công ty AIE với chủ đề “Công nghệ 3D hàng đầu – Động lực tạo đổi mới” sẽ trưng bày tổng thể giải pháp công nghệ 3D bao gồm: Đo quét 3D, in 3D, phần mềm 3D và dịch vụ 3D giúp khách tham quan có được những trải nghiệm thực tế và ấn tượng về ứng dụng của công nghệ 3D toàn diện trong sản xuất cơ khí, chế tạo. Giải pháp công nghệ 3D từ công ty AIE sẽ giúp các nhà sản xuất giải quyết được bài toán về nâng cao năng suất, giảm chi phí, hạ giá thành trong sản xuất.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách tham quan những công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho quy trình tại mỗi nhà máy. Với nền tảng công nghệ 3D vững chắc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới động lực thay đổi và cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những đột phá mới trên con đường vươn tới thành công bền vững trong tương lai.

Không chỉ được trải nghiệm thực tế các công nghệ hàng đầu, khách tham quan sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn và khuyến mại đặc biệt chỉ diễn ra tại triển lãm.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

CHỈ DIỄN RA TRONG TRIỂN LÃM

Thiết bị đi kèm bao gồm:

 • 01 đầu đo GOM Scan 1 (MV100/MV200/MV400)
 • 01 máy tính laptop
 • License phần mềm ZEISS Quality Suite
 • 01 Năm license phần mềm thiết kế ngược ZEISS Reverse Engineering
 • 01 Chân gá Tripod
 • 01 Bàn xoay mẫu

Thiết bị đi kèm bao gồm:

 • 01 Đầu đo ATOS Q 8 Megapixels
 • 01 Bộ thấu kính (100/170,270/350/500)
 • 01 Máy tính laptop
 • License phần mềm ZEISS Quality Suite
 • 01 Năm license phần mềm thiết kế ngược ZEISS Reverse Engineering
 • 01 Chân gá Tripod
 • 01 bàn xoay mẫu


Ông Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân tiến (AIE) sẽ có bài chia sẻ với chủ đề “Hiện thực hóa xu thế sản xuất bền vững bằng Công nghệ chế tạo Bồi đắp (AM) trong Bảo trì, Sửa chữa, Vận hành (MRO)” tại seminar “In 3D – Những tiến bộ mới nhất thúc đẩy ứng dụng công nghệ In 3D trong sản xuất công nghệ hướng tới phát triển bền vững” – sự kiện thuộc khuôn khổ MTA Vietnam 2024. Bằng kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng sự nhạy bén về thị trường sản xuất chế tạo tại Việt Nam, ông Tiến sẽ đem đến nhiều góc nhìn mới mẻ về các hình thức và xu hướng ứng dụng sản xuất bồi đắp trong hoạt động MRO ở các nhà máy tại Việt Nam trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là diễn đàn chuyên sâu, mang đến cho khách tham quan kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về ứng dụng của công nghệ in 3D trong ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo.

Hãy đăng ký tham gia ngay và trải nghiệm sức mạnh của công nghệ 3D tại gian hàng của chúng tôi. Nếu quý khách cần thêm thông tin về gian hàng trưng bày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!