Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – VIIE2023

Ngày 28/10 – 01/11 tới đây, công ty AIE vinh dự tham gia trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VIIE 2023) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức. Tại triển lãm lần này, công ty AIE sẽ trình diễn và cập nhật những cải tiến mới nhất của công nghệ 3D đến Quý doanh nghiệp và khách tham quan trực tiếp. 

 

 

 

Sau gần ba năm xây dựng, kể từ thời điểm khởi công vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, Trung tâm đã sẵn sàng đi vào hoạt động và trở thành điểm hội tụ, kết nối các đơn vị trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. Lễ Khánh thành NIC Hoà Lạc đánh dấu một cột mốc quan trọng của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hoà Lạc trên hành trình thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Tại gian hàng AIE, bạn sẽ

• Khám phá xu hướng đổi mới, giải pháp đột phá và ứng dụng tiên tiến trong công nghệ 3D.

• Trao đổi với chuyên gia về các giải pháp ứng dụng công nghệ 3D phù hợp với doanh nghiệp.

• Trực tiếp trải nghiệm giải pháp mới và hiện đại nhất của công nghệ 3D từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

• Kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo.

 

KHÁM PHÁ CÁC HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TẠI VIIE2023

Với mục tiêu tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu, VIIE 2023 là nơi kết nối, trao đổi và mở rộng các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, đầu tư. Qua đó tạo sự tương tác và kết nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp và cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá năng lực đổi mới, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới.

 

Khám phá kho tàng tri thức tại VIIE2023

Các hội thảo tại VIIE hướng tới đề xuất những giải pháp và phương án phát triển cho các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực công nghê. Từ tiềm năng của công nghệ hydrogen đến các tiến bộ mới công nghệ y tế, các quy định mới về bảo mật mạng và những bước tiến mới nhất trong lĩnh vực vi mạch…

Khám phá những trải nghiệm công nghệ tại VIIE2023

Nhà máy sản xuất thông minh

Khám phá công nghệ quét 3D

Khám phá mẫu in sử dụng công nghệ in 3D

Những tiến bộ công nghệ mới nhất được triển lãm qua nhiều hoạt động với hình thức đa dạng, từ triển lãm công nghệ quốc tế với sự tham gia của các quốc gia trên thế giới, trải nghiệm công nghệ đa giác quan và những hoạt động giải trí kết hợp biểu diễn công nghệ. 

Tiếp nối Đổi mới tại Lễ Khánh thành NIC Hòa Lạc

Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc sự kiện, khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng của NIC Hòa Lạc trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Việt Nam
 

Lãnh đạo chính phủ và Đại sứ quán tham quan các khu vực trưng bày, trải nghiệm và gặp gỡ một số đối tác đặc biệt cũng như đơn vị triển lãm tiêu biểu.

Trình diễn 3D Scanning kết hợp 3D Mapping đại diện cho những bước tiến của Việt Nam và vai trò hạt nhân tiên phong của NIC trên hành trình đổi mới sáng tạo quốc gia.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!