AIE và giải pháp công nghệ 3D hướng tới sản xuất bền vững

Ngày 29/05 vừa qua, AIE đã có mặt tại chương trình Hội thảo: “Hành trình hướng tới bền vững và trung hòa carbon trong sản xuất” thuộc Chuỗi sự kiện “Industry Connect Series” tại tỉnh Bình Dương. Đây là sự kiện mở màn thuộc khuôn khổ Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo (MTA Vietnam 2024).

Hội thảo mở màn MTA Vietnam 2024 đã diễn ra với chủ đề về vấn đề chuyển đổi xanh. Đây được đánh giá là một vấn đề đặc biệt cấp bách và tất yếu với các doanh nghiệp cơ khí, sản xuất. Trong bối cảnh suy giảm tài nguyên, việc chuyển đổi xanh và chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Để không tụt hậu trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp Việt Nam cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đảm bảo sự tăng trưởng hướng tới phát triển bền vững.

Góp mặt cùng nhiều gian hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp chế tạo, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến (AIE) đã tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại triển lãm nhằm góp phần tạo dựng nhận thức của các nhà sản xuất hướng tới sản xuất bền vững, tiên phong ủng hộ xu hướng “Chuyển đổi xanh” thân thiện với môi trường.

Tại hội thảo, AIE đã mang đến và giới thiệu đến toàn thể khách tham qua bộ giải pháp toàn diện của công nghệ 3D. Với các giải pháp về quét 3D, in 3D, phần mềm 3D, AIE đã góp phần hướng đến việc thúc đẩy một tương lai phát triển của sản xuất bền vững. Một trong những sản phẩm mà AIE tự hào mang tới hội thảo chính là giải pháp in 3D dành cho các nhà sản xuất công nghiệp.

 

Bằng việc sử dụng công nghệ in 3D, quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được lượng khí thải carbon cũng như vật liệu dư thừa đáng kể so với công nghệ gia công cắt gọt truyền thống. Không chỉ vậy, hoạt động vận chuyển và cung cấp hàng hóa cũng tạo ra nhiều lượng khí thải carbon. Và với công nghệ in 3D, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động in các chi tiết ngay tại nhà máy, từ đó giảm thiểu lượng carbon phát sinh trong quy trình cũng như tiết kiệm thời gian đặt hàng và vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Ngoài hoạt động giới thiệu sản phẩm tại hội thảo, AIE còn dành tặng cho khách tham quan những chương trình khuyến mại đặc biệt như giảm giá tới 1000$ khi đặt hàng máy in 3D Markforged Mark Two. Đây chính là hoạt động khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp có động lực đổi mới cho công cuộc chuyển đổi xanh hướng tới sản xuất bền vững.

Hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh và tiếp cận những cải tiến công nghệ mới nhất. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp về công nghệ 3D, AIE sẽ luôn nỗ lực tư vấn và cung cấp các giải pháp sản xuất bền vững, tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu lãng phí vật liệu, tài nguyên, năng lượng trong sản xuất. Việc từng bước ‟xanh hoá” sản xuất, nhà máy xanh, công nghệ xanh, nguyên liệu sạch, năng lượng xanh đang trở thành xu thế tất yếu và là công cụ tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn về giải pháp công nghệ 3D phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!