Hội thảo nâng cao kiểm soát chất lượng bằng giải pháp tự động hóa đo lường 3D

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện quốc tế ” Knowledge Day: Scanbox in production control” tổ chức tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, ngày 29/09 vừa qua tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến phối hợp cùng công ty Carl Zeiss GOM Metrology đến từ CHLB Đức tổ chức hội thảo: “Nâng cao kiểm soát chất lượng bằng giải pháp tự động hóa đo lường 3D”.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 50 khách mời tới từ các công ty sản xuất, các nhà máy từ khắp các tỉnh.

Hội thảo giới thiệu các giải pháp đo lường 3D tự động hóa của hãng Carl Zeiss – GOM Metrology là công ty đi đầu và chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu phát triển và chế tạo các thiết bị đo lường quang học 3D nổi tiếng trên toàn cầu. Các sản phẩm của GOM đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và khả năng ứng dụng linh hoạt trong việc đo lường và kiểm soát chất lượng chế tạo sản phẩm cũng như toàn bộ quy trình sản xuất.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Ông Hoàng Đức Bằng – Tổng Giám Đốc công ty TNHH thiết bị công nghiệp và giáo dục Tân Tiến ( AIE ) đã chia sẻ: “Nền kinh tế sản xuất toàn cầu hiện nay đang phải đối mặt với sự đứt gãy của chuỗi cung ứng, khan hiếm nguồn nhân lực, và chi phí sản xuất leo thang do sự lạm phát không ngừng gia tăng. Để thích ứng với các vấn đề nói trên, hầu hết các nhà sản xuất đều nghĩ đến vấn đề tự động hóa sản xuất trong đó có cả tự động hóa đo lường. “ATOS Scan box in production” là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng và cũng là chủ đề chính của buổi hội thảo hôm nay.

Trong chương trình buổi hội thảo, Các Chuyên gia của công ty AIE đã giới thiệu về các giải pháp tự động hóa đo lường 3D và demo rất chi tiết trên các thiết bị đo quét 3D hiện đại nhất mới được cập nhật trong năm nay.

 

Các khách mời tham dự hội thảo đưa ra ý kiến trao đổi trong phần thảo luận cùng các chuyên gia của công ty AIE rất sôi nổi.

Khép lại Hội thảo, Tổng Giám đốc Hoàng Đức Bằng gửi lời cảm ơn tất cả các quý khách đã tới tham dự buổi hội thảo “Nâng cao kiểm soát chất lượng bằng giải pháp tự động hóa đo lường 3D” do Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến chúng tôi phối hợp cùng hãng Carl Zeiss GOM đến từ CHLB Đức tổ chức. Chúng tôi hy vọng rằng buổi hội thảo đã đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách, đồng thời mở ra nhiều cơ hội kết nối, hợp tác mới trong tương lai.

———————————————————————
AIE hiện là đối tác chính thức của GOM– Thương hiệu máy đo quét 3D hàng đầu thế giới
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!
#AIE – Advanced Industry & Education Equipments Company
Phone: +8424 3734 5435
Email: info@aie.com.vn

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!