Liên minh trong ngành công nghiệp 3D chống lại Covid-19

Với Liên minh công nghệ in 3D chống lại Corona (Additive Alliance Against Corona), chúng tôi muốn kết nối các nguồn lực và phát triển tất cả các hoạt động trong cuộc chiến chống lại tác động do virus COVID-19.

Chúng tôi muốn phát triển những nỗ lực của ngành công nghiệp 3D bằng cách liên kết những nhà sản xuất trên thị trường và phối hợp các biện pháp hỗ trợ có thể, ví dụ: nếu bạn cần hỗ trợ để bù đắp sự thiếu hụt trong chuỗi cung ứng của bạn.

Công nghệ in 3D vs Covid 19

Tận dụng in 3D trong thời gian khủng hoảng

Mẫu in 3D kim loại

Một trong những lợi thế lớn nhất của in 3D là thời gian đáp ứng nhanh để sản xuất một sản phẩm. COVID-19 đã lây lan nhanh chóng và chúng tôi cần các giải pháp cấp thiết để tiết kiệm thời gian quý báu hiện giờ.

Với đa dạng các công nghệ in 3D, từ công nghệ in sợi nhựa, in nhựa lỏng và công nghệ in kim loại chất lượng cao bằng nhiều tia laser (multi-laser) được cấp bằng sáng chế (SLM), chúng tôi có thể sản xuất đa dạng các chi tiết, phù hợp với yêu cầu sản xuất, ngay cả các chi tiết chất lượng cao như khuôn đúc hoặc khuôn ép nhựa chỉ trong vài ngày. Các quy trình sản xuất thông thường phải mất vài tháng để cho ra sản phẩm như vậy.

Nhà cung cấp in 3D – Hãy cùng nhau hành động

Máy in 3D kim loại SLM 280

Máy in SLM – Giải pháp in 3D

Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm cần chúng ta đoàn kết. Chúng tôi muốn cống hiến kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, các nguồn lực hiện có và mạng lưới của chúng tôi để đóng góp tích cực trong công cuộc khắc phục khủng hoảng COVID-19.

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, muốn chia sẻ ý tưởng, kỹ năng, chuyên môn và mạng lưới của bạn, vui lòng điền vào mẫu liên hệ. Đây là lời mời hợp tác của bạn để cùng với chúng tôi thúc đẩy công nghệ in 3D bằng mọi cách có thể để đánh bại virus COVID-19.

Cuộc thi thiết kế của sinh viên để phòng chống Corona

Chúng tôi kêu gọi tất cả các sinh viên hãy gửi ý tưởng thiết kế hoặc sản phẩm của họ có thể giúp chống lại virus COVID-19. Vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ và trở thành một thành viên của Liên minh công nghệ in 3D chống lại Corona.

Thiết kế tốt nhất hoặc hữu ích nhất sẽ được in 3D trên máy in kim loại SLM® và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!